Giới thiệu

Tối 18/03 ngồi đang nghĩ không biết làm web gì để kiếm tiền. Muốn kiếm thì web phải có nhiều người xem. Mà muốn nhiều người xem thì phải có nội dung hay. Mà nội dung hay thì chưa biết là phải viết về chủ đề gì, viết như thế nào. Cuối cùng nghĩ ra từ khóa “vào đâu để…” thế là kiểm tra trên namecheap múc luôn tên miền vaodau.com. Một lúc sau múc nốt tên miền vaodau.de khớp khợp với “vào đâu để”. Chưa biết có nên cơm cháo, kiếm được xu nào không nhưng khá là hào hứng với cái tên miền mới này. Giờ sẽ triển khai nội dung: vào đâu để xem phim miễn phí, vào đâu để xem bóng đá không bị lag, vào đâu để đổi mật khẩu, vào đâu để khôi phục cài đặt gốc…

Mặc dù vaodau.de khớp với “vào đâu để” nhưng mình sẽ dùng vaodau.com là tên miền chính. vaodau.de sẽ dùng để share link trên các mạng xã hội như facebook, zalo… Chủ link https://vaodau.de/ban-hang-tren-mang https://vaodau.de/xem-phim-sex-khong-che cuối cùng đã có chủ.

Ha ha, mình sẽ cố gắng SEO để khi search thì google ra kết quả là trang web của mình hiện lên trước các trang khác. Tất nhiên là sẽ viết nhiều bài có ích cho mọi người!